Tin Mới Nhất 16/05 Nhiều sếp lớn lo sợ vì chỉ đạo mới của Tổng bí thư Chủ tịch Ng,uy,ễn Ph,ú Tr,ọ,ng

446,609 views | 1,084 likes
3 months ago

#tintuchot365, #tinmoinhat,
Tin mới nhất 16/05 Nhiều sếp lớn run sợ vì chỉ đạo mới quyết liệt của Tổng bí thư, Chủ tịch Ng,uy,ễn Ph,ú Tr,ọ,ng. Tin Mới Nhất 16/05 Nhiều sếp lớn lo sợ vì chỉ đạo mới của Tổng bí thư Chủ tịch Ng,uy,ễn Ph,ú Tr,ọ,ng. Tin Mới Nhất 16/05 Nhiều sếp lớn lo sợ vì chỉ đạo mới của Tổng bí thư Chủ tịch Ng,uy,ễn Ph,ú Tr,ọ,ng. [external link]
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ... trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, ... giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.


▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
- Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

- Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: [email protected] Trân trọng cảm ơn!

tin
sep
moi

Related News

RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 25/08/2019
2 hours ago
by RFI Tiếng Việt