Kỳ án thế kỷ - 10 năm truy bắt người rừng Ma Seo Chứ (phần 2) | Hồ sơ vụ án | ANTV

942,494 views | 2,728 likes
4 months ago

ANTV | Những tình tiết chưa từng được công bố về hành trình hơn 10 năm điều tra và truy bắt người rừng Ma Seo Chứ trong Chuyên án thế kỷ hay đúng hơn là kỳ án thế kỷ.

Xem lại phần 1: [external link]
Xem tiếp phần 3: [external link]

Khi nhắc đến những chiến công phá án của công an tỉnh Lào Cai Chắc chắn nhiều người trong chúng ta vẫn nhớ đến vụ án xuyên thế kỷ về hành trình điều tra truy bắt người rừng Ma Seo Chứ- Không, phải gọi đây là một kỳ án. Mặc dù câu chuyện về Kỳ Án người rừng Ma Seo Chứ đã đến hồi kết thúc cũng gần chục năm nay Nhưng với nhiều người đó vẫn còn là một khoảng trống rất bí ẩn. Giờ đây Ma Seo Chứ vẫn đang thụ lý bản án chung thân vì tội giết người, Cướp tài sản, tàng trữ vũ khí. Nhưng những tháng ngày sống hoang dã của người rừng đã chấm hết. Nhưng kỳ thực cho đến bây giờ khi nói về chặng đường hơn 20 năm lẩn trốn trong rừng sâu của Ma Seo Chứ nhiều người vẫn còn đặt ra nhiều hoài nghi Cuộc sống trong rừng sâu, vách đá cheo leo của Chứ đã trở thành một câu chuyện mà bất kỳ ai cũng vướng vào sự ngờ vực khó hiểu. Chuyên án truy bắt người rừng cũng là một trong những vụ án kéo dài nhất trong lịch sử điều tra của lực lượng Cảnh Sát tỉnh Lào Cai. Với những mong muốn để quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về vụ án người rừng Ma Seo Chứ. Chương trình hồ sơ vụ án kỳ này xin được gửi đến quý vị và các bạn những tình tiết chưa từng được công bố về hành trình hơn 10 năm điều tra về cuộc truy bắt người rừng Ma Seo Chứ.

Phần 2:
Ma Seo Chứ một người từng là phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Nàn Xín Rồi làm xã đội trưởng Nàn Xín huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai. Khi đang làm xã đội trưởng vì đã lỡ tát một thầy phù thủy, Sợ bị trả thù nên Ma Seo Chứ sợ hãi phải vào rừng sống. Bị nghi là Ma tà, Năm 1990 Ma Seo Chứ quyết định lẩn vào rừng già sống như hoang thú. Trong thời gian lẩn trốn Chứ dùng khẩu súng trộm được để săn bắn thú rừng để lấy thịt ăn, Đem ra chợ đổi lấy gạo, quần áo và những nhu yếu phẩm khác. Đến tháng 8 năm 1998 ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một người đàn ông đang sống trong hang khỉ, thuộc thôn Văng Đẹt, xã Thanh Bình huyện Mường Khương. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai phương án tiếp cận đối tượng.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: [external link]
★ An Ninh Thế Giới: [external link]
★ Kỹ năng sống: [external link]
★ An Ninh Toàn Cảnh : [external link]
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: [external link]
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]
---------------------------------------------------------------
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM : [external link]
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY: [external link]
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT: [external link]
✰ AN TOÀN SỐNG: [external link]
✰ KỸ NĂNG SỐNG: [external link]
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM: [external link]
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN: [external link]
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN: [external link]
✰ CAMERA GIẤU KÍN: [external link]
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT: [external link]
✰ BẢN TIN 113 ONLINE: [external link]
---------------------------------------------------------------
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn - Tin cậy - Kịp thời - Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.tv
✔ Website chính thức: [external link]

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hồsơvụán #chuyênánthếkỷ #ngườirừng #maseochứ #làocai

Related News